Dung dịch vệ sinh phụ nữ emla là sản phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH EMLA trên dây chuyền hiện đại, nghiêm ngặt đã được bộ y tế cấp giấy phép sản xuất. Không những thế sản phẩm còn được điều chế theo phương thức bí truyền nội cung, sử dụng hoàn toàn 100% từ 10 loại thảo dược thiên nhiên quý hiếm hoàn toàn lành tính, phù hợp với tất cả chị em phụ nữ.

Thân thiện với môi trường

Nhằm mục đích bảo vệ môi trường, Công ty TNHH EMLA đã cho áp dụng chính sách tái sử dụng khi sử dụng sản phẩm emla, để giảm thiểu tối đa lượng rác thải từ vỏ chai khó phân hủy, gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng này.

Vì thế Công ty TNHH EMLA đã cho ra mắt dòng sản phẩm emla dạng túi và bộ phụ kiện cho bạn có thể sử dụng và thay thế sản phẩm dễ dàng.

Điều đó thật tiện lợi và tiết kiệm phải không?

Tiết kiệm chi phí

Với phương châm hàng hóa chất lượng cao là giá trị cốt lõi tạo nên thương hiệu EMLA, Công ty TNHH EMLA luôn hướng đến những sản phẩm chất lượng kèm theo giá thành tốt nhất cho người tiêu dùng. Công ty chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu những gì bạn cần, sau 1 quá trình nghiên cứu chúng tôi quyết định cho ra mắt sản phẩm dung dịch vệ sinh emla dạng gói vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm chi phí sử dụng cho chị em. Đặc biệt là sản phẩm được tặng kèm bộ phụ kiện để thuận tiện cho việc tái sử dụng đối với những bạn đã sử dụng sản phẩm emla dạng lọ.

Điều đó thật tuyệt vời phải không? Vậy tại sao các bạn không thử?

EMLA – Bảo vệ phụ nữ tự tin suốt cả ngày!